Tử vi tuổi Tý năm 2015Tử vi 2015 :Tuổi Tý gồm : Giáp Tý , Bính Tý , Mậu Tý , Canh Tý , Nhâm Tý . Đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp, người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công, tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích, nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ "yêu say đắm" người đó. Trong tử vi người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc.
Bài viết được chia làm 2 phần
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Tý 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Bính Tý, Giáp Tý,  Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý năm 2015

Tử vi tuổi Sửu năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Sửu gồm : Ất Sửu , Đinh Sửu , Kỷ Sửu , Tân Sửu , Quý Sửu. Người tuổi Sửu thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác, trưóc khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau. Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có "bộ óc logic" và tinh thần kiên định. Họ khiến mọi thứ trở nên có trật tự bằng niềm tin "bẩm sinh" và tính cách "không sợ nguy hiểm". Người tuổi Sửu bảo thủ song rất công bằng. Họ vững vàng chắc chắn, làm việc không theo tình cảm và luôn tự tin, không chê bai nhược điểm của người khác. Nếu họ nhiệt tình và hài hước hơn nữa thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Mặc dù trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng, song họ lại là những người giàu tình cảm.
Bài viết được chia làm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Sửu năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Ất Sửu , Đinh Sửu , Kỷ Sửu , Tân Sửu , Quý Sửu năm 2015


Tử vi tuổi Dần năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Dần gồm : Giáp Dần , Bính Dần , Mậu Dần , Canh Dần và Nhâm Dần. Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưỏng, họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không chịu sự bó buộc. Dù gặp khó khăn gì họ cũng không lùi bước. Họ thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa chọn thì sẽ khiên họ hứng thú vô cùng.
Bài viết gồm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Dần năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết các tuổi Giáp Dần , Bính Dần , Mậu Dần , Canh Dần và Nhâm Dần năm 2015

Tử vi tuổi Mão năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Mão gồm : Ất Mão , Đinh Mão , Kỷ Mão , Tân Mão và Quý Mão. Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể "biến thù thành bạn". Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ. Họ rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp, song không thích có những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết. Họ thông cảm vối nỗi khổ của người khác và thấu hiểu nghệ thuật "giữ thể diện". Người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu.
Bài viết được chi làm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Mão năm 2015
- Phần 2 : Tử vi chi tiết tuổi  Ất Mão , Đinh Mão , Kỷ Mão , Tân Mão và Quý Mão năm 2015

Tử vi tuổi Thìn năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Thìn gồm : Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn. Người tuổi Thìn thông minh, lanh lợi, cương quyết, hoạt bát, thẳng thắn thành thật, khoan dung độ lượng, tràn đầy sức sống, phản ứng nhanh nhạy. Họ thẳng thắn nên không thích gây chuyện "thị phi". Họ tự kiêu, thanh cao song lại thành thật, họ tự cho mình là trung tâm song lại rất có khí phách. Họ xử lý công việc một cách quyết đoán, chỉ cần quyết định xong một việc nào đó thì thích bắt tay thực hiện luôn. Họ có tinh thần trách nhiệm, năng lượng dồi dào, có tiềm năng làm việc lớn và rất tự tin trước mọi việc. Họ biết suy luận, giỏi tìm tòi, có tài lãnh đạo, khá bị động trước tình yêu, song chuyện yêu đương của họ lại tiên triển rất thuận lợi.
Bài viết chia làm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Thìn năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn năm 2015

Tử vi tuổi Tỵ 2015Tử vi 2015: Tuổi Tỵ gồm: Ất Tỵ , Đinh Tỵ , Kỷ Tỵ , Tân Tỵ và Quý Tỵ.  Người tuổi Tỵ thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh song khôn khéo, vui buồn thất thường. Họ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, có chí tiến thủ. Người tuổi Tỵ hiểu rõ năng lực của mình, song không bao giờ khoe khoang về tài năng mà âm thầm tiến bước theo kế hoạch đã định. Trong lúc khó khăn, họ vẫn tỏ ra vững vàng, không chùn bước.
Bài viết gồm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quan tuổi Tỵ năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết các tuổi Ất Tỵ , Đinh Tỵ , Kỷ Tỵ , Tân Tỵ và Quý Tỵ năm 2015

Tử vi tuổi Ngọ năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Ngọ gồm: Canh Ngọ, Giáp Ngọ , Bính Ngọ , Mậu Ngọ , Nhâm Ngọ.  Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức.
Bài viết gồm 2 phần
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Ngọ năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết  các tuổi Canh Ngọ, Giáp Ngọ , Bính Ngọ , Mậu Ngọ , Nhâm Ngọ năm 2015

Tử vi tuổi Mùi năm 2015Tử vi 2015: Tuổi mùi  gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.  Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương, đa sầu đa cảm, nhu mì, hay suy nghĩ. Họ thẳng thắn, biêt cảm thông, hoà đồng, chăm lao động, họ làm gì cũng đều khiến người khác thấy tin tưởng, đôi lúc chủ quan cố chấp, thích sắc thái thần bí người tuổi Mùi có khát vọng mãnh liệt, có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng. Họ khảng khái, khi bạn bè gặp khó khăn, họ tuyệt đối không "thấy chết mà bỏ đi". Bản chất cua họ tốt, lương thiện, thường sống tốt với mọi người. Họ hiểu rằng phải tiết kiệm, không được tiêu hoang bừa bãi.
Bài viết gồm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Mùi năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi năm 2015

Tử vi tuổi Thân năm 2015
Tuổi Thân gồm:  Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân. Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, tài giỏi hơn người. Họ hoạt bát hiếu động, phản ứng nhanh, biết nắm bắt thời cơ, ý chí kiên định, niềm tin vững vàng, ý thức cạnh tranh mạnh mẽ. Họ thông minh và tài giỏi, tính toán khôn khéo, đầu óc tỉnh táo. Họ đa tài đa nghệ, cảm nhận tốt, ăn nói hài ước, giỏi ứng phó, có sách lược rõ ràng, làm việc chín chắn
Bài viết này gồm 2 phần:
Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Thân năm 2015
Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân năm 2015

Tử vi tuổi Dậu năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Dậu gồm:  Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu. Người tuổi Dậu túc trí đa mưu, giàu trí tưởng tượng, thông minh tài giỏi, xử lý công việc quyết đoán. Giỏi giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng. Họ có tài ăn nói, năng lực quan sát mạnh mẽ, giỏi "trông mặt bắt hình dong". Người tuổi Dậu khá tự tin, song đôi lúc cố chấp, cãi nhau với người khác là thiên tính của họ, họ dám thẳng thắn lên án hành vi xấu. Người tuổi Dậu thích tán dương người khác, cũng thích được người khác tán dương. Họ có hoài bão lớn, luôn huớng tới hoàn mỹ, coi trọng và nỗ lực để được khen thưởng. Trong tình yêu, họ thường gặp trắc trở.
Bài viết chia làm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Dậu năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi  Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu năm 2015

Tử vi tuổi Tuất năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Tuất gồm: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất. Người tuổi Tuất thẳng thắn, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè. Họ thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tinh tế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí. Họ làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên có thể thu được thành tích. Quan điểm của họ vững vàng, họ không dễ nghe theo ý kiến của người khác.
Bài viết được chia làm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Tuất năm 2015
- Phần 2:  Tử vi chi tiết tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất năm 2015

Tử vi tuổi Hợi năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Hợi gồm: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi. Người tuổi Hợi cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, ngây thơ lãng mạn, không câu nệ chi tiết nhỏ. Họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng, nhân duyên rất tốt. Dưới đây là tử vi chi tiết cho từng tuổi Hợi, cả nam mạng và nữ mạng:
Bài viết này chia làm 2 phần
- Phần 1: Tử tổng quát tuổi Hợi năm 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi năm 2015