Tử vi tuổi Tý năm 2015Tử vi 2015 :Tuổi Tý gồm : Giáp Tý , Bính Tý , Mậu Tý , Canh Tý , Nhâm Tý . Đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp, người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công, tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích, nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ "yêu say đắm" người đó. Trong tử vi người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc.
Bài viết được chia làm 2 phần
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Tý 2015
- Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Bính Tý, Giáp Tý,  Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý năm 2015


Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Tý 2015


Năm 2015 là năm con Dê - Ất Mùi. Trong năm này người tuổi Tý có nhiều bình ổn hơn năm trước.

Tử vi 2015: Người tuổi Tý sinh vào các năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 (Giáp Tý , Bính Tý , Mậu Tý , Canh Tý , Nhâm Tý ). Người tuổi Tý gần đây thấy lo âu nhiều hơn, một phần vì năm trước xung Thái Tuế, sang 2015 lại là hại Thái Tuế, đều không thuận lợi. Năm trước có nhiều thay đổi, không ổn định, năm nay tuy bình ổn hơn nhưng vẫn gặp nhiều chuyện không như ý, nhất là trong quan hệ xã giao, gặp nhiều thị phi, tiểu nhân phá rối.

Sự nghiệp người tuổi Tý trong năm 2015

Công việc có tiến triển, áp lực vẫn còn lớn nhưng có điềm báo thay đổi chức vụ, thăng chức. Thị phi nhiều, cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp. Nếu có tranh chấp nên nhường nhịn để tránh bị rắc rối hơn. Với khách hàng cũng cần thận trọng, cẩn thận tiểu nhân, tránh ôm đồm các công việc không liên quan. Ký kết hợp đồng nên có tư vấn pháp lý cẩn thận trước khi đặt bút để tránh bị mắc bẫy.

Tài vận người tuổi Tý trong năm 2015

Thu nhập ổn định, chỉ cần không quá lãng phí, vung tay quá trán thì tài chính không có vấn đề gì bất ổn. Tuy vậy cần cẩn thận với tài sản đến bất ngờ như xổ số, lô tô; nhiều thứ nhìn có vẻ có lãi lớn nhưng lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Cần giảm bớt chi tiêu vào tháng 2, tháng 5 và 8. Có thể đầu tư vào tháng 6, tháng 10.

Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2015

Khó tránh khỏi bệnh tật, nhất là về thận. Mùa hè cần chú ý bệnh tật liên quan đến thận, bàng quang, hệ thống tiết niệu, nên tăng cường tập luyện dưỡng sinh.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý trong năm 2015

Về cơ bản thuận lợi hơn năm trước, nhất là từ tháng 8 trở đi. Phụ nữ kết bạn khác giới cần cẩn thận, do có Quan tinh khắc hại, dễ bị bạn trai làm tổn thương. Những bạn đã có người yêu tránh giao phó cho đối phương khi chưa hiểu rõ thực tình. Người đã có gia đình cần chú ý sức khỏe của cả nhà, an toàn trong nhà cũng như trộm cắp.

Hướng hóa giải cho người tuổi Tý trong năm 2015

Có thể dùng ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tý nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay. Sử dụng màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ sẽ có lợi cho bạn.

Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Bính Tý, Giáp Tý,  Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý năm 2015


Tuổi Bính Tý 


Tuổi Bính Tý - Mạng nam

Tuổi Bính Tý - Mạng nữ
Tuổi Giáp Tý - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Giáp Tý - Mạng nam

Tuổi Giáp Tý - Mạng nữ 
Tuổi Nhâm Tý - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Nhâm Tý - Mạng nam 

Tuổi Nhâm Tý - Mạng nữ
Tuổi Canh Tý - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Canh Tý - Mạng nam

Tuổi Canh Tý - Mạng nữ
Tuổi Mậu Tý - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Mậu Tý - Mạng nam

Tuổi Mậu Tý - Mạng nữ

 2 nhận xét:

Mời bạn gửi bình luận hoặc liên hệ tới chúng tôi tại đây.