Tử vi tuổi Mão năm 2015Tử vi 2015: Tuổi Mão gồm : Ất Mão , Đinh Mão , Kỷ Mão , Tân Mão và Quý Mão. Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể "biến thù thành bạn". Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ. Họ rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp, song không thích có những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết. Họ thông cảm vối nỗi khổ của người khác và thấu hiểu nghệ thuật "giữ thể diện". Người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu.
Bài viết được chi làm 2 phần:
- Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Mão năm 2015
- Phần 2 : Tử vi chi tiết tuổi  Ất Mão , Đinh Mão , Kỷ Mão , Tân Mão và Quý Mão năm 2015

Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Mão năm 2015

Người tuổi Mão sinh vào năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.

Đây là năm mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mão. Về cơ bản tuổi Mão có đường công danh thuận lợi, tài vận khả quan, vợ chồng hòa hợp.

 Năm nay người tuổi Mão thuận lợi hơn năm trước, nhất là nửa cuối năm. Nên đón bắt thời cơ, nỗ lực phấn đấu, đầu tư hợp lý, chắc chắn sẽ có thu hoạch khả quan.

Sự nghiệp: Năm nay đường công danh người tuổi Mão có nhiều thuận lợi, có khả năng thăng chức, được cấp trên và người đi trước tin dùng, hỗ trợ. Nên nắm chắc thời cơ, nhất là vào mùa thu sẽ có những tiến triển vượt bậc, nếu biết hợp tác với mọi người sẽ càng có đột phá lớn.

Tài vận: Tài vận khả quan, nhất là có thêm nhiều khoản thu nhập bên ngoài, phần thưởng phụ thêm. Người làm viên chức hay tự kinh doanh có cơ hội tốt hơn, tuy vậy chi phí cũng nhiều hơn. Đầu tư cũng thuận lợi, có thể góp vốn, ký kết hợp tác làm ăn. Với người làm ăn, kinh doanh nên chú trọng bố trí phong thủy ở khu vực thu ngân để tăng tài lộc cho năm 2015.

Sức khỏe: Về cơ bản tốt, chỉ cần cẩn thận hơn vào tháng 2 và tháng 8, dễ bị tổn thương ở chân tay như ngã, trượt chân. Cũng chỉ là tổn thương nhẹ ngoài da, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Bệnh cũ cũng có khả năng tái phát, nhất là mùa xuân nhưng cũng không ảnh hưởng lớn. Nên tập luyện và đi ra ngoài hít thở không khí trong lành thường xuyên hơn.

Tình yêu hôn nhân: Với người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc, tuy vậy vẫn cần chú ý vun đắp, không để cho "kẻ thứ ba" có cơ hội can dự. Người chưa kết hôn có hy vọng tìm thấy người tình trong mộng của mình.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Mão nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Văn thù Bồ tát. Sử dụng màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa sẽ có lợi cho bạn.

Tử vi chi tiết tuổi  Ất Mão , Đinh Mão , Kỷ Mão , Tân Mão và Quý Mão năm 2015


Tuổi Đinh Mão - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Đinh Mão - Mạng Nam

Tuổi Đinh Mão - Mạng nữ

Tuổi Ất Mão - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Ất Mão - Mạng Nam

Tuổi Ất Mão - Mạng nữ

Tuổi Quý Mão - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Quý Mão - Mạng Nam

Tuổi Quý Mão - Mạng nữ
Tuổi Tân Mão - Tử vi 2015 ( Ất Mùi )

Tuổi Tân Mão - Mạng nam

Tuổi Tân Mão - Mạng nữ

Tuổi Kỷ Mão - Tử vi 2015 ( Ất Mùi ) 

Tuổi Kỷ Mão - Mạng nam

Tuổi Kỷ Mão - Mạng nữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn gửi bình luận hoặc liên hệ tới chúng tôi tại đây.