TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2012

I. THÁI ẤT TỬ VI TUỔI DẬU TRONG NĂM NHÂM THÌN
1. Tử vi tuổi Tân Dậu trong năm Nhâm Thìn 2012
2. Tử vi tuổi Đinh Dậu trong năm 2012
3. Tử vi tuổi Ất Dậu trong năm Nhâm Thìn 2012
4. Tử vi tuổi Kỷ Dậu trong năm 2012 - Nhâm Thìn
5. Tử vi tuổi Quý Dậu trong năm 2012
>> Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời TUỔI DẬU
II. NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI CẦM TINH CON GÀ

Tử vi năm Nhâm Thìn 2012
Bản Chất
Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.
Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.
Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.
Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.
Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005
Sức Khỏe
Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.
Sự nghiệp
Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.
Tình duyên
Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.
Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.
Hạp tuổi
Những người tuổi Dậu hạp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ và tuổi Thìn.